Khoa Nhân học chào đón Tân sinh viên NH19 “Về chung một nhà”

11:46 16/08/19

Anthropos.vn “Nhân học là một ngành lạ, em chọn Nhân học vì em thích tìm hiểu về văn hóa, xã hội, tộc người”. Bạn Bích Ngọc - Tân sinh viên Nhân học chia sẻ trong buổi làm thủ tục nhập học ngày 15/08/2019.

Sáng ngày 15/8 buổi hướng dẫn TSV làm thủ tục nhập học diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của  Đoàn Hội và các bạn cộng tác viên của khoa, trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi chào đón các tân binh mới.

Thủ tục nhập học bao gồm điền hồ sơ nhập học, đóng các khoản phí (học phí, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn,…), khám sức khỏe và làm thẻ sinh viên cho năm học mới.

 

Nụ cười rạng rỡ của các bạn cộng tác viên khoa Nhân học trong buổi tiếp đón Tân sinh viên diễn ra tại trường Đại học KHXH&NV- ĐHQG Tp.HCM cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.
Hai bạn sinh viên NH18 trong trang phục K’Ho- nét đặc trưng của khoa Nhân học chào đón các bạn TSV
Clb Truyền thông Nhân học có mặt từ sớm để truyền thông cho sự kiện lần này
“Món quà tinh thần ý nghĩa” được chuẩn bị chỉnh chu dành tặng các bạn NH19.
Sự tận tình luôn là sợi dây gắn kết trong mái nhà chung Nhân học.
Tân sinh viên NH19 điền thông tin cá nhân tại bàn đăng ký khoa Nhân học.

Phan Lê Quỳnh Nhi (sinh viên Nhân học khóa 2017) chia sẻ: “So với 2 năm trước khi còn là tân sinh viên, năm nay với tư cách là người trực tiếp đón các bạn, bản thân mình cảm thấy cần phải có trách nhiệm truyền lửa giúp các bạn tự tin trong môi trường học tập mới.”

Tình nguyện viên gửi tặng món quà tinh thần ý nghĩa cho tân sinh viên Nhân học.
“Tân sinh viên NH19 năm nay rất xinh, dễ thương và đầy tự tin.” – Phan Ngọc Là – sinh viên NH16 chia sẻ.
Chào đón các bạn tân sinh viên đến với mái nhà chung Nhân học

Những con người xa lạ từ khắp mọi miền đất nước đến với Nhân học như một cái duyên. Khoa Nhân học hân hoan chào đón các bạn đã “Về chung một nhà”. Chúc NH19 có một năm học hăng hái, mới mẻ và nhiều thành công.

Ngọc Hiếu

Ảnh: Thu Hiền, Ngọc Hiếu

 

Đỗ Thị Hồng Thương